Bấm vào hình để xem kích thước thật

An toàn thực phẩm cho người bị ung thư

Ngày đăng:  29/10/2017

 
Lượt xem: 7869

Bởi vì đặc thù của người bị ung thư là bị suy yếu hệ miễn dịch, nên họ có thể có nguy cơ lớn hơn bị nhiễm bệnh do thực phẩm.

Liệu pháp xạ trị và hóa trị thường làm hệ miễn dịch của người ta bị suy yếu do ảnh hưởng đến tế bào máu mà chúng bảo vệ chống lại vi khuẩn và bệnh tật.

Đây là những bước có thể bảo vệ để không bị ngộ độc thực phẩm

  • Thường xuyên rửa tay và các mặt phẳng chế biến thức ăn.
  • Để riêng thịt sống và thịt gia cầm với lại thực phẩm có thể ăn liền được.
  • Thức ăn được nấu chín hoàn toàn.
  • Để đông hoặc là để lạnh thịt sống hoặc thịt gia cầm, và nấu chin trong 2 giờ đồng hồ.

Đăng bởi: ĐD Liên Kim (theo Foodsafety.gov)

[Trở về]

Các tin khác